THCS PHƯƠNG MAI GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM GIA KÌ THI HSG CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

07:26 29/10/2020

Sáng nay ngày 29/10/2020 tại phòng Ngoại Ngữ trường THCS Phương Mai đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kì thi HSG cấp Quận. Tại buổi gặp gỡ, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Cô cũng đã có một vài dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa.

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, sự chuẩn bị chu đáo của các con học sinh, chắc chắn trong kỳ thi lần này đội tuyển HSG của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chúc các em tự tin làm bài thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kì thi này !