THCS PHƯƠNG MAI TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID-19

05:18 29/02/2020
     Căn cứ các văn bản chỉ đạo của các cấp, căn cứ tình hình thực tế về phòng chống dịch Covid -19. Những ngày qua Ban giám hiệu trường THCS Phương Mai đã tập huấn cho cán bộ giáo viên, nhân viên biết xử lý tình huống, ứng xử trong trường hợp học sinh có biểu hiện ho, sốt khi đến trường.

Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học tập.

Sáng ngày 29/02/02020 toàn bộ giáo viên, nhiên viên cùng với đoàn thanh niên đã triển khai làm công tác tổng vệ sinh khử khuẩn lần thứ 5.

Đặc biệt tập trung lau sàn, bàn ghế, tay nắm cửa và các nơi thường có tay tiếp xúc. Các phòng học bộ môn cũng đã được vệ sinh bằng các dung dịch khử khuẩn.
     Bên cạnh đó, ở mỗi lớp học, nhà trường cũng đã dán cẩm nang, thông báo hướng dẫn về cách phòng ngừa dịch Covid-19