THCS PHƯƠNG MAI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

04:14 28/10/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng với đồng bào Miền Trung. Sáng ngày 26/10/2020, tại lễ chào cờ đầu tuần, hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.000 học sinh trường THCS Phương Mai đã tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh ở miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do các đợt mưa, lũ vừa qua.

Sau lễ phát động, giáo viên, nhân viên và học sinh đã quyên góp được tổng số tiền hơn 40 triệu đồng  nhằm chung sức, động viên học sinh và người dân vùng lũ tiếp tục đến trường, ổn định cuộc sống.

Với số tiền này nhà trường đã và đang gửi về Hội Đồng Đội, Mặt trận Tổ Quốc Quận Đống Đa chuyển đến đồng bào miền Trung.

Việc tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ là hoạt động mang tính thiết thực và ý nghĩa, góp phần chia sẻ tới các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả  nặng nề do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, học sinh trở lại trường học.