THCS PHƯƠNG MAI THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HOC 2020-2021

09:39 02/12/2020

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao. Vừa qua các con học sinh trường THCS Phương Mai đã và đang tham dự giải thi đấu thể thao học sinh Quận Đống Đa năm học 2020-2021.

Sự kiện này đã góp phần quan trọng vào việc củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời thúc đẩy hoạt động rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất đồng thời phát triển năng khiếu thể thao và các hoạt động thể dục thể thao ngoại khoá cho học sinh.

– Học sinh nhà trường đã hưởng ứng tham dự với các bộ môn thi đấu: Bóng rổ, bóng đá, đá cầu, cầu lông….

+ Thành tích môn đá cầu: 02 giải huy chương Vàng (Nam Khánh – 7A6; Việt Đức – 7A1) – được tiếp tục tham dự giải đá cầu Thành phố, 02 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng.

+ Môn bóng rổ nam: Đạt giải Ba

– Nhà trường cũng đã nhận được bằng khen của Quận về Thể dục; Cờ tiên tiến Xuất sắc cấp Thành phố về TDTT.

Đây là kết quả đáng khích lệ và đầy tự hào, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của toàn thể thầy và trò mang về niềm vui và vinh dự cho mái trường THCS Phương Mai. Hy vọng ở các bộ môn thể dục thể thao khác đang tiếp tục thi đấu sẽ đạt được nhiều thành tích cao, tiếp tục giữ vững vị trí tốp đầu của Quận.