THI HỌC KÌ II TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020-2021

05:24 09/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường THCS Phương Mai đã có kế hoạch tổ chức ôn tập và triển khai kiểm tra học kì II bằng hình thức trực tuyến. Theo kế hoạch, nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra trực tuyến cho các khối 6, 7, 8 trong thời gian 07/08/2021 đến hết ngày 11/08/2021.

Phương án đảm bảo sự giám sát trực tuyến mà trường THCS Phương Mai  đưa ra là sẽ chia các ca thi và phân công giáo viên theo dõi qua zoom; học sinh bật camera suốt quá trình làm bài kiểm tra. Nhà trường sử dụng phần mềm theo hệ thống truonghocdientu.edu.vn.

Ngày 5/8/2021 nhà trường đã cho học sinh tập dượt việc kiểm tra trực tuyến. Ngày 7/8/2021 học sinh chính thức bước vào kì thi học kì II năm học 2020-2021 và thực hiện làm bài kiểm tra trực tuyến. Ngày đầu làm bài kiểm tra các con vẫn còn lúng túng, một số bạn học sinh trục trặc đường truyền mạng… nhưng dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên hệ thống truonghocdientu.edu.vn cùng các thầy cô giáo trong trường mà các con cũng đã bước đầu hoàn thành tốt phần thi của mình và hầu như không học sinh nào của trường vi phạm quy chế trong khi làm bài.

Những hình ảnh trong 3 ngày đầu làm bài kiểm tra học kì II trực tuyến

Chúc các con tự tin và hoàn thành tốt bài kiểm tra học kì II của những môn học còn lại ! ♥♥♥