CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG

14:51 08/08/2023

Tháng 8 mùa thu, bầu trời trong xanh với từng đám mây trắng trôi bồng bềnh và những tia nắng vàng chiếu sáng từng cành cây, kẽ lá. Trong tiết trời tươi đẹp hôm nay – ngày 8/8/2023, trường THCS Phương Mai vui mừng tổ chức lễ chào đón học sinh khối 6 niên khóa 2023-2027.

Đến với buổi lễ ngày hôm nay có:

Cô giáo: Phan Thị Thục Hạnh –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo: Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo: Trần Thị Kim Thu  – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 350 học sinh lớp 6 cùng các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh tham gia buổi lễ.

❤️ Ngay từ sáng sớm, cổng trường THCS Phương Mai đã được mở, sân trường ngập tràn sắc nắng và rộn rã lời ca, tiếng hát. Đội ngũ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo ai nấy đều rạng rỡ tươi cười tận tình chỉ dẫn cho học sinh vào vị trí tập trung. 350 gương mặt tươi rói trong vẻ ngơ ngác, lạ lùng với sự hồi hộp, lo lắng, … của các con học sinh lớp 6 đang được chào đón nồng nhiệt.

? Bố mẹ đưa các con tới trường, thầy cô đón các con vào lớp, tất cả đều dành trọn vẹn niềm yêu thương cho các con.

Mở đầu chương trình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò THCS Phương Mai

❤️  Tại buổi lễ, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào đón các em học sinh lớp 6. Cô giáo bộc lộ niềm hân hoan khi được đón các em bước vào cấp học mới. Cô còn gửi gắm đến các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành, vì sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh chính là nguồn động lực lớn đối với thầy cô giáo và các em học sinh trong các hoạt động giáo dục.

? Trong niềm vui mừng được đón các con – lứa học sinh măng non của nhà trường, các thầy cô có một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho học sinh khối 6. Đó là chính là Chiếc VÒNG TAY  MANG BIỂU TƯỢNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC PHƯƠNG MAI. Chiếc vòng tay đặc biệt này sẽ theo các con đến lớp mỗi ngày với mong mỏi các con luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

? Chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc với các thầy cô giáo, các con học sinh và các bậc phụ huynh. Sau phần đón chào dưới sân trường, các con học sinh được các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn di chuyển về lớp học. Các con được giới thiệu về truyền thống nhà trường và chuẩn bị cho Ngày hội trải nghiệm sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/8 dành cho học sinh lớp 6 .

Lễ chào đón học sinh khối 6 của trường THCS Phương Mai diễn ra thành công tốt đẹp. Trường THCS Phương Mai – “Ngôi trường hạnh phúc” sẽ là ngôi nhà thứ hai kết nối yêu thương đến với các bạn học sinh; chắp đôi cánh vững chắc cho các em bay cao, bay xa. ?☘️?