CHUNG KẾT PHUONG MAI’S GOT TALENT

21:31 07/03/2024

Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi Phuong Mai’s Got Talent đã chính thức khép lại. Vòng Chung kết của Hội thi được tổ chức tại sân trường THCS Phương mai vào chều tối thứ tư, ngày 6/3/2024 với sự tham gia của 12 tiết mục xuất sắc từ vòng Sơ khảo.

Cuộc thi Phuong Mai’s Got Talent là nơi các em học sinh tỏa sáng tài năng, là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo và khả năng biểu diễn trên sân khấu. Mỗi đội dự thi, dù không đạt giải thưởng cao, cũng đã để lại trong lòng BGK và khán giả những ấn tượng sâu sắc, những phút giây đáng nhớ.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo, các em học sinh

Màn nhảy Rumba đến từ tập thể các thầy cô giáo của trường THCS Phương Mai

màn độc tấu piano với phần thể hiện của bạn Nguyễn Ngọc Mai Chi đến từ lớp 6A6

Cô Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình “Phuong Mai’s Got Talent” phát biểu khai mạc.

Ở vòng chung kết Phuong Mai’s Got Talent 2024, khán giả đã được chứng kiến những tiết mục vô cùng ấn tượng, đa dạng cùng phong thái tự tin, đầy bản lĩnh: 13 tiết mục đặc sắc với phần biểu diễn của các cá nhân, các nhóm đến từ các lớp của trường đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả, khiến buổi thi trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Kết quả chung cuộc:

– Giải Đặc biệt cuộc thi Phuong Mai’s Got Talent 2024 thuộc về nhóm lớp 9A1 với tài năng Kịch đã mang đến một màn diễn xuất đầy cảm xúc.

– 2 tiết mục đầy hấp dẫn đã giành giải Nhất: 8A1, 6A5

Múa hoạt cảnh biển đảo quê hương – 8A1

Độc tấu violin – Trương Hồng Bảo Vân 6A5

– Giải Nhì thuộc về 3 tiết mục: 6A1, 8A3, 8A4

Múa Nam Quốc Sơn Hà – 8A3

Nhảy hiện đại – 6A1

Nhảy hiện đại – 8A4

– Giải Ba thuộc về 7 tiết mục: 7A1, 6A6, 7A4, 8A5, 8A7, 7A5, 7A6

Múa Quê tôi – 7A6

Độc tấu piano – Vương Hà Anh 8A5

Múa Em trong mắt tôi – 7A5

Nhảy hiện đại “Việt Sử kiêu hùng” – 6A6

Độc tấu piano – Đỗ Trọng Khánh 7A1

Kịch Võ Thị Sáu – 7A4

Độc tấu đàn tranh – 8A7

Cuộc thi không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ Quý PHHS. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới PHHS, thầy cô giáo và các ban ngành đã đồng hành và hỗ trợ cho sự thành công của cuộc thi. Cuộc thi đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hoành tráng, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các đội tuyển tham gia.

Cuộc thi Phuong Mai’s Got Talent 2024 đã khép lại cùng niềm vui và nhiều kỉ niệm đẹp của thầy và trò trường. Hy vọng rằng tất cả các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ và sẽ luôn rực cháy ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ.

Chúc các bạn học sinh luôn giữ ngọn lửa đam mê, nỗ lực rèn luyện nhiều hơn nữa để phát huy tài năng của bản thân, để những ước mơ được bay cao, bay xa từ mái trường Phương Mai – “Ngôi trường hạnh phúc”! ♥♥♥