GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

22:12 14/10/2022

Nhằm động viên, cổ vũ tinh thần đội tuyển học sinh giỏi khối 9. Sáng ngày 14/10/2022, Trường THCS Phương Mai đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kì thi HSG cấp Quận năm học 2022-2023.

Tại buổi gặp gỡ, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức và tiếp thêm ngọn lửa đam mê, sự quyết tâm, bình tĩnh và tự tin để giành kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Bên cạnh đó, Cô cũng đã có một vài dặn dò về những điều cần chú ý về quy chế thi cùng những thông tin quan trọng của cuộc thi để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở niềm tự hào cá nhân, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng 58 học sinh những phần quà ý nghĩa. Nhà trường cùng các thầy cô tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả tri thức lẫn tâm thế, các con hoàn toàn có thể tự tin chinh phục vòng thi cấp Quận để hướng tới những mục tiêu xa hơn.

Chúc các con học sinh bình tĩnh, tự tin, đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2022-2023!