HỌC SINH KHỐI TIẾNG NHẬT THCS PHƯƠNG MAI THAM GIA GIAO LƯU VĂN HÓA TẠI EVEREST SCHOOL

18:25 23/03/2024

Ngày 23/3/2024, học sinh lớp 6 khối Tiếng Nhật của nhà trường đã tham gia hoạt động giao lưu văn hoá Nhật bản tại trường Liên cấp Everest School.
Lễ hội Hoa anh đào Eversest Sakura festival hành năm được tổ chức thường niên tại đây với nhiều hoạt động mang tính văn hoá truyền thống về xứ sở hoa anh đào.

¤ Đến với chương trình lễ hội, học sinh lớp 6 khối Tiếng Nhật của trường THCS Phương Mai đã mang đến tiết mục nhảy “ Yosakoi “ có ý nghĩa là điệu nhảy của những nụ cười. Không phân biệt lứa tuổi, giới tính, người nhảy chuyên nghiệp hay nghiệp dư – tất cả cùng hòa trong điệu vũ đầy niềm vui và hạnh phúc. Khi biểu diễn các nghệ sĩ sẽ biểu diễn cùng những chiếc Naruko và áo happi để lan toả niềm vui, hạnh phúc đến tất cả mọi người khi nghe ca khúc này.

¤ Tiết mục giao lưu của học sinh nhà trường đã mang đến một sắc màu rực rỡ cho chương trình, thể hiện tài năng, sự trải nghiệm nhiều ý nghĩa. Các con được thể hiện bản thân, được giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường trong Thành phố học ngôn ngữ Nhật.

Chúc các con học sinh luôn có nhiều niềm vui, niềm yêu thích với Tiếng Nhật!..???