HỌC SINH THCS PHƯƠNG MAI NHẬN XE ĐẠP CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN ĐỐNG ĐA

19:58 10/05/2022

Sáng ngày 10/5/2022, Hội chữ thập đỏ Quận Đống Đa đã tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh khối THCS vượt khó, học giỏi.

Học sinh Nguyễn Việt Long lớp 8A4 trường THCS Phương Mai với hoàn cảnh đặc biệt: Mồ côi bố, mẹ mắc bệnh ung thư, gia đình khó khăn. Hoàn cảnh khó khăn đó đã không làm mất đi sự quyết tâm vươn lên trong học tập của con: Con là một học sinh ngoan, tích cực tham gia trong mọi hoạt động của lớp và Liên đội nhà trường.

Được sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ Quận Đống Đa, con vô cùng biết ơn tấm lòng của các cô chú và rất vui khi được nhận chiếc xe đạp này. Nhờ món quà này mà thời gian đến trường của con được rút ngắn. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những thế hệ tương lai có ích cho xã hội.

Chương trình tặng xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Hội chữ thập đỏ Quận Đống Đa là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ. Đồng thời là món quà nhằm khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi của các em, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./. ♥♥♥

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây