KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ 3

20:37 02/08/2023

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2023 tại sân vận động Hoàng Cầu – quận Đống Đa, trường THCS Phương Mai tổ chức Khai mạc giải bóng đá học sinh cấp trường.

Tham dự lễ khai mạc có đ/c Kiều Việt Hùng – Tổ trưởng Tổ TDTT – Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Đống Đa; đ/c Nguyễn Ngọc ChinhChuyên viên Tổ TDTT  – Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Đống Đa; cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Kim Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường; GVCN;  đại diện CMHS nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh, trọng tài cùng 14 đội bóng của các khối lớp 8, 9 trường THCS Phương Mai.

Đây là năm thứ 3 trường THCS Phương Mai tổ chức giải bóng đá cấp trường. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Các con học sinh không chỉ được rèn luyện sức khỏe thể chất, hơn thế nữa, phong trào thể thao nhà trường còn ươm mầm ước mơ cho các chàng trai.

Sau lễ khai mạc là 2 trận đấu giữa các lớp: 8A1 — 8A7; 9A3 — 9A6.

Các trận đấu diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt các cầu thủ đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao.

Xin chúc các đội bóng phát huy tinh thần “Fair Play” – thi đấu đoàn kết, hết mình, kiến tạo những những pha bóng hay và cống hiến những bàn thắng đẹp.

Chúc cho giải Bóng đá của trường THCS Phương Mai thành công tốt đẹp! 🍀☘️🍀