LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

22:25 05/09/2023

? ?? Hòa chung trong không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường; thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT quận Đống Đa về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay đúng 7h30 phút sáng ngày 5/9/2023, Trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 .

Đến dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu:

* Về phía UBND  phường Phương Mai, chúng ta vinh dự được đón tiếp:

Bà Bùi Thị Hằng Nga – Quận ủy viên – Chủ tịch UBND  phường Phương Mai.

Bà Tạ Thập Huệ Chi – Phó Bí thư đoàn phường.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – đại diện Công an phường Phương Mai.

Đại dện cụm dân cư số 2.

* Về phía Hội CMHS trường THCS Phương Mai:

Bà Đặng Thị Thủy – trưởng ban đại diên CMHS nhà trường.

Bà Lê Ngọc Ánh- trưởng ban đại diện CMHS khối 9.

Bà Lê Thị Ngọc Yến- trưởng ban đại diện CMHS khối 8.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh- trưởng ban đại diện CMHS khối 7.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh- trưởng ban đại diện CMHS khối 6.

* Về phía Trường THCS Phương Mai:

Cô giáo Phan THục Hạnh- BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo  Lê Thị Hồng Quế – Phó HT nhà trường.

Cô giáo  Trần Thị Kim Thu – Phó HT nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Phương Mai.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THCS Phương Mai.

ca khúc “Khai trường” – do tập thể HS trường THCS Phương Mai

tiết mục Nhảy đặc sắc của HS lớp 9A7

“Phương Mai mái trường mến yêu” – Ca khúc được sáng tác bởi PHHS của lớp 7A6 – bác Bùi Việt Cường.

Sau nghi thức chào cờ, cô giáo Trần Thị Kim Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi lời chúc mừng tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua.

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Những gương mặt, nụ cười rạng rỡ, tất cả cùng nhau đón chào năm học mới 2023-2024!

Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Phương Mai diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang đến không khí gần gũi, phấn khởi và ý nghĩa ! ❤️ ❤️ ❤️

Xin trân trọng cảm ơn chính quyền địa phương; các bậc cha mẹ HS, các đơn vị đối tác đã gửi những lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng và đến dự Lễ khai giảng năm học mới. Sự quan tâm động viên của quí vị đại biểu là niềm động viên thầy trò nhà trường bước vào năm học mới, hứa hẹn nhiều thành công! Kính chúc tất cả các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm học mới nhiều niềm vui, gặt hái nhiều thành tích. ? ??

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG