NGÀN HẠC GIẤY TRAO YÊU THƯƠNG

21:40 09/09/2023

Chiều 9/9/2023 là một buổi chiều thu nhiều cảm xúc với các bạn học sinh trường THCS Phương Mai. Bởi đây là ngày các con khối 7 của nhà trường được tham gia chương trình trải nghiệm “ Cánh Hạc yêu thương”. ☘️

Đây là một trải nghiệm ý nghĩa. Thật cảm động khi hàng ngàn cánh hạc giấy đầy màu sắc tỏa khắp bệnh viện nhi để đổi lấy ước mong bình an cho những chiến binh nhí dũng cảm. Gấp Hạc giấy đem trái tim gửi đến những bạn nhỏ thiệt thòi trên giường bệnh. Cho đi thương yêu là nhận về Hạnh phúc.

Những cánh Hạc trao gửi yêu thương của các bạn HS trường THCS Phương Mai sẽ bay đến trong đêm Trung thu của các bệnh nhân nhi TW . Cánh Hạc đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các bạn nhỏ nơi đây. Yêu thương bao giờ cũng có sức lan toả mạnh mẽ. Những điều bình dị bao giờ cũng đẹp đẽ, diệu kì..☘️ Một hành trình ý nghĩa.!..???