SẴN SÀNG CHO CHUNG KẾT PHUONG MAI’S GOT TALENT

10:57 26/02/2024

Phuong Mai’s Got Talent là một chương trình trải nghiệm ý nghĩa. Cuộc thi tạo sân chơi mới đa dạng về nội dung và hình thức giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng và hoàn thiện bản thân. Chương trình cũng nhằm phát hiện và tôn vinh những học sinh có năng khiếu. Qua đó lựa chọn những hạt giống nòng cốt trong các hoạt động và sự kiện lớn của nhà trường.

Vòng sơ khảo đã diễn ra vào ngày 11/2/2024 tại nhà Đa năng. Với 31 tiết mục đến từ các lớp. Thể loại trình diễn phong phú: nhảy hiện đại, múa truyền thống, múa đương đại, độc tấu-hòa tấu, sử dụng nhạc cụ hài kịch…

Thành viên Ban giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật, đã đánh giá đúng năng lực, sở trường của học sinh. Mỗi tiết mục mang đến một phong cách, cảm xúc riêng cho người dự. Vòng sơ khảo đã chọn ra 14 tiết mục xuất sắc để đi tiếp vào vòng chung kết.

Vòng chung kết Phuong Mai’s Got Talent sẽ diễn ra vào 17h45′ ngày 06/03/2024 hứa hẹn mang đến sự bùng nổ bất ngờ của các tiết mục dự thi. Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh nhà trường dõi theo và bình chọn cho các tiết mục xuất sắc bằng cách quét mã QR trên hệ thống.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây