THCS PHƯƠNG MAI HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7

04:46 19/05/2020

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 trường THCS Phương Mai đã tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực hiệu quả nhắm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên của trường.

Việc tổ chức “Ngày sách Việt Nam” năm 2020 tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.